Thiết kế thi công nhà đà nẵng uy tín chất lượng

Dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng của công ty Danahouse

Ai cũng đều có mong muốn được sở hữu một ngôi nhà đáng mơ ước. Tìm một đơn vị thiết kế thi công nhà Đà Nẵng uy tín chất lượng sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng. Cùng Danahouse tìm hiểu về dịch vụ thiết kế thi công nhà mà có thể bạn sẽ quan tâm.

Thiết kế thi công nhà được hiểu như thế nào?

Thiết kế, thi công nhà là quá trình tạo ra và xây dựng một công trình xây dựng như ngôi nhà, biệt thự, căn hộ chung cư, hoặc các công trình dân dụng khác. Đây là hai giai đoạn chính để có thể tạo nên một công trình trên thực tế.

Phương án mặt cắt 3D kiểm tra công năng nhà.
Thiết kế mặt cắt 3D kiểm tra công năng nhà.

Thiết kế là giai đoạn đầu tiên của quá trình kiến tạo công trình. Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia sẽ cùng nhau làm việc, bàn bạc để tạo nên bản thiết kế chi tiết cho công trình xây dựng. Kết quả của giai đoạn này là một bản thiết kế hoàn chỉnh và chi tiết. Bao gồm các bản vẽ kỹ thuật và tài liệu mô tả chi tiết về cách xây dựng.

Sau khi hoàn thành thiết kế, quá trình thi công bắt đầu được thực hiện. Đây là giai đoạn mà các thợ xây dựng, thợ điện, thợ nước, và các công nhân khác sẽ tiến hành thực hiện công việc xây dựng thực tế dựa trên bản thiết kế đã được phê duyệt. Hoàn tất quá trình thi công là việc ngôi nhà được đưa vào sử dụng lâu dài. 

Công tác thi công nhà tại Đà Nẵng của Danahouse.
Công tác thi công nhà của Danahouse.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thi công nhà ở Đà Nẵng

Thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kỹ thuật, chuyên môn cao. Đây là việc thường được thực hiện bởi những công ty chuyên thi công thiết kế. Việc tìm đến các đơn vị uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế, xây dựng sẽ đảm bảo được công trình được hoàn thành một an toàn và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cá nhân.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nhà Đà Nẵng trọn gói

Sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Tiết kiệm chi phí là lý do hàng đầu khi lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Tìm kiếm riêng lẻ đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất nhà tốn kém hơn rất nhiều. Do đó, việc sử dụng gói thiết kế thi công trọn gói vừa giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Hơn nữa chủ nhà có thể dễ dàng chỉnh sửa chi tiết với bên thiết kế, thi công mà không lo về phần chi phí có thể phát sinh.  

Thiết kế thi công tại đà nẵng trọn gói tiết kiệm thời gian và chi phí
Thiết kế thi công tại đà nẵng trọn gói tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ thiết kế thi công nhà Đà Nẵng có lợi hơn về mặt thời gian

Dùng các dịch vụ trọn gói mang lại giá trị lớn về mặt thời gian. Thay vì tốn nhiều thời gian vào việc lựa chọn các đơn vị thực hiện từng khâu thì việc sử dụng dịch vụ trọn gói nhanh chóng hơn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc kiểm tra, giám sát, làm các thủ tục pháp lý. Những việc này sẽ do bên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công đảm nhiệm và thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh gọn. 

Chất lượng công trình đảm bảo và đồng bộ

Chất lượng sản phẩm đảm bảo hơn bởi các công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn thành ý tưởng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Tính toán kỹ lưỡng để đưa ra phương án tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo được công năng và thẩm mỹ. Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói chính là sự lựa chọn mà các chủ đầu tư tin dùng.

Chính sách bảo hành tốt hơn đối với các dịch vụ trọn gói

Các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói thường có chính sách bảo hành kèm theo tốt hơn. Một đơn vị chính tay tạo nên ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến ngôi nhà. Từ đó có thể giải quyết việc bảo hành, sửa chữa được kịp thời và nhanh chóng nhất. Gia chủ cũng yên tâm hơn khi giao việc bảo hành cho đơn vị hiểu rõ ngôi nhà của mình.

Quy trình thiết kế thi công nhà Đà Nẵng trọn gói của Danahouse

Bước 1: Gặp gỡ, lên ý tưởng với khách hàng. Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng. Chúng tôi đề cao sự đóng góp của khách hàng trong việc định hình ý tưởng và phong cách cho không gian sống mà mình mong ước. 

Bước 2: Đo đạc, khảo sát, kiểm tra tình hình thực tế. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế cấu trúc không gian, tính toán diện tích và kích thước đồ nhà phù hợp.

Bước 3: Lên bản thiết kế nhà theo nhu cầu và đáp ứng công năng. Một bản thiết kế phù hợp với thị hiếu đồng thời mang lại giá trị sử dụng tối ưu công năng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. 

Bước 4: Duyệt bản thiết kế và tiến hành thi công. Sau khi đã gửi bản thiết kế, Danahouse và khách hàng sẽ cùng ngồi lại bàn bạc và thống nhất bản thiết kế. Tiến hành sản xuất nhà và thực hiện thi công theo bản thiết kế đã được duyệt.

Bước 5: Tiến hành thi công theo bản thiết kế và tổ chức giám sát. Việc lắp đặt, thi công sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng. Giám sát thi công bởi chuyên viên công ty và khách hàng giúp việc xây dựng đảm bảo tiến độ.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao. Khách hàng sẽ thực hiện việc nghiệm thu số lượng và chất lượng công trình trước khi ký vào biên bản bàn giao. Thực hiện thanh lý và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng của Danahouse

Danahouse luôn là cái tên được khách hàng nhắc đến gắn liền với dịch vụ thiết kế thi công nhà Đà Nẵng bởi những lý do sau:

Có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công. Danahouse đã mang đến cho khách hàng của mình những bản thiết kế đẹp nhất, những công trình xây dựng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Công ty Danahouse có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên chuyên môn cao, nhiệt huyết. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công chất lượng, an toàn. 

Danahouse - Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng
Danahouse – Đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà tại Đà Nẵng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch từ thiết kế đến thi công. Các giai đoạn sẽ được Danahouse tiến hành gọn gẽ và chốt ý tưởng với khách hàng trước khi tiến hành thực hiện. Việc này đảm bảo cho khách hàng luôn nắm vững được các giai đoạn, tiến trình. Đồng thời hạn chế được sự thay đổi hoặc không phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Giá cả cạnh tranh là điều luôn được Danahouse cam kết đảm bảo với chất lượng công trình tốt. Có nhà xưởng trực tiếp sản xuất giúp giảm thiểu được phần lớn chi phí với chất lượng đảm bảo. Gói thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói cam kết miễn phí tiền thiết kế. Danahouse chỉ nhận tiền khi khách hàng thực sự hài lòng.

Chính sách bảo trì, bảo hành trọn gói, rõ ràng, giá cả ưu đãi. Đây là điều được chúng tôi cam kết với mỗi gói thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng. 

Xem thêm: Top 4 công ty thiết kế nội thất Đà Nẵng uy tín.

Một vài công trình thiết kế thi công nhà tiêu biểu

Thiết kế thi công nhà ở gia đình tại Đà Nẵng

Dự án nhà ở gia đình thiết kế thi công trọn gói của anh Hạnh tại Đà Nẵng
Hình ảnh thiết kế thi công nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Dự án thiết kế thi công khách sạn tư nhân

Dự án biệt thự tư nhân tại Đà Nẵng tiêu biểu của Danahouse

Dự án thiết kế thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Chi phí thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng của Danahouse là bao nhiêu?

Để báo giá thiết kế thi công nhà ở, công trình cụ thể còn phụ thuộc nhiều vào diện tích nhà, tình hình khảo sát, đo đạc thực tế mặt bằng, phong cách thiết kế, khối lượng thiết kế,… Bạn có thể check bảng báo giá được cập nhật liên tục trên Website của chúng tôi. Từ đó tìm cho mình dịch vụ thi công nhà giá rẻ đà nẵng mà Danahouse cung cấp.

Vài mẫu thiết kế, thi công trọn gói phù hợp với chi phí mà bạn có thể quan tâm tại đây.

Thông tin liên hệ

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ thiết kế, thi công công trình của Danahouse. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất qua các kênh sau:

Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng trọn gói Danahouse – “Tâm huyết từng khâu, dẫn đầu chất lượng” 

Fanpage DanaHouse

Tiktok DanaHouse

Trụ sở chính: 13 Nguyễn Bờ – H. Quế sơn – Quảng Nam

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Email: danahousecare@gmail.com