NỘI DUNG BÀI VIẾT

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP ĐÀ NẴNG CỦA DANAHOUSE

Trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng và miền Trung. Với một đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo. Công ty Danahouse mong muốn đem đến cho mọi người những không gian nội thất hoàn toàn hiện đại với những bản thiết kế công năng tiện ích tối ưu nhất, bên cạnh đó không gian ngoại thất (mặt tiền) đầy tính sáng tạo và mang những nét cá tính riêng của từng chủ đầu tư khi đến với công ty Danahouse.

Danahouse là đơn vị sẽ mang lại giá trị cho ngôi nhà của bạn

Với Danahouse, chúng tôi không mơ ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết vào công trình “nhỏ” của bạn!

Nhiều năm với nghề tư vấn thiết kế, Danahouse hiểu được rằng để công tác thiết kế được hoàn mỹ. Ngoài kinh nghiệm kỹ năng thiết kế, anh em Kiến trúc sư còn rất cần những ý tưởng, những mong ước của chủ đầu tư, người chủ của căn nhà sẽ sống phần lớn thời gian với nó. Do đó, Danahouse rất chú trọng đến công đoạn gặp CĐT để lên hết ý tưởng và phong cách sống. Từ đó định hướng và phát triển ý tưởng đó theo con mắt nghề của anh em thiết kế. Đảm bảo được rằng, CĐT sẽ được ở với chính ngôi nhà đã ấp ủ ý tưởng của mình.

Tiếp đến, Danahouse sẽ cử kỹ thuật đến tận vị trí đất thi công để khảo sát địa chất. Kiểm tra hướng nắng hướng gió, để bổ sung vào hồ sơ thiết kế. Phong thủy cũng là một yếu tố mà kiến trúc sư Danahouse rất chú trọng trong phương án thiết kế của mình.

Sau quá trình tiếp nhận thông tin đầy đủ , phương án thiết kế sẽ được chốt với chủ đầu tư.  Từ phương án thiết kế công năng đã chốt các kiến trúc sư Danahouse sẽ lên phương án 3D mặt cắt ngang để kiểm tra lại công năng 1 lần nữa. Đảm bảo rằng sau khi triển khai thi công hoặc đưa vào sử dụng sẽ không gặp trở ngại

Sau khi hồ sơ thiết kế công năng được chốt thì phương án mặt tiền sẽ được thiết kế. Danahouse chúng tôi tập trung lên phương án mặt tiền đơn giản về hình khối nhưng chú ý chăm chút về sự thông thoáng hiện đại. Đặc biệt là toát lên được ý tưởng cũng như phong cách sống của chủ đầu tư

Công trình nhà phố tầng đòi hỏi sự thi công đúng kỹ thuật và thiết kế tinh tế
Công trình nhà phố tầng đòi hỏi sự thi công đúng kỹ thuật và thiết kế tinh tế

Quá trình lên ý tưởng, thiết kế bố trí công năng và phương án mặt tiền đã chốt. Danahouse sẽ có 10 ngày để triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Bao gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc , kết cấu, điện nước, 3D nội ngoại thất. Trong thời gian này công ty Danahouse sẽ cử nhân viên kết hợp với chủ đầu tư sẽ triển khai công tác xin phép xây dựng (khoảng 7 ngày) để hoàn tất hồ sơ thiết kế và xin phép xây dựng.

Lập kế hoạch, lên ý tưởng thiết kế thi công là công đoạn đầu tiên

Sau khi bàn giao đủ hồ sơ, Danahouse sẽ giám sát quyền tác giả trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo rằng sau khi thi công xong đưa vào sử dụng. Công trình sẽ đúng 100% ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế. Ngoài ra, sau khi đưa vào sử dụng, công trình có xảy ra sự cố nứt, thấm…. công ty Danahouse cũng sé cứ kỹ sư đến khảo sát và tìm hiểu nguyên nhân kết hợp với đơn vị thi công khắc phục sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng. Danahouse hi vọng sẽ giúp cho những CĐT có cái nhìn khách quan nhất về quy trình, cách thức.