Trải qua gần 10 năm xây dựng, phát triển trong lĩnh vực Thiết kế và thi công tại Đà Nẵng và miền Trung, với một đội ngũ Kiến Trúc Sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, Công ty Danahouse chúng tôi đem đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn toàn hiện đại với những bản thiết kế công năng tiện ích tối ưu nhất, không gian ngoại thất đầy sang trọng và mang những nét cá tính riêng của từng khách hàng. Không những thế, Danahouse hiện đang là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc đưa giải pháp kiến trúc xanh vào tác phẩm thiết kế của mình để đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh, hiện đại.

Đến với Danahouse, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và thái độ phục vụ “ toàn tâm” từ đội ngũ nhân lực của công ty. Khách hàng luôn thật sự hài lòng khi làm việc với chúng tôi vì những giá trị mà chúng tôi mang lại trong việc nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, quản lý, giám sát đến thi công hoàn thiện công trình. Chúng tôi quan niệm rằng, với mỗi “tác phẩm” chúng tôi tạo ra luôn luôn có sự đột phá sáng tạo mà chính khách hàng là người một phần tạo ra nó và thuộc về nó. Do đó, “sự gần gũi” là điều thường thấy trong chính mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng, cũng chính là “ sự gần gũi” cần có trong từng không gian sống mà chúng tôi tạo ra cho công trình của quý khách.

Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn tôn trọng giá trị sức lao động của từng khách hàng khi đến với chúng tôi, để đưa chúng tôi thực hiện hóa giấc mơ ấp ủ của mình. Với Danahouse chúng tôi, công trình dù lớn hay nhỏ đều là vô giá với quý khách nên cả “ Tâm” và “Tầm” chúng tôi sẽ đặt hết vào công trình của quý vị.

Với Danahouse, chúng tôi không mơ ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết vào công trình nhỏ của bạn.
Danahouse – Tâm huyết từng khâu – Dẫn đầu chất lượng

TẦM NHẦN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI