Những điều cần lưu ý khi thi công nhà ở Đà Nẵng

Thi công là công đoạn quan trọng để biến ngôi nhà của bạn thành hiện thực. Tìm một công ty cung cấp dịch vụ thi công uy tín chính là chìa khóa cho công trình của bạn. DanaHouse chia sẻ về những lưu ý khi thi công nhà – biệt thự – căn hộ; sử dụng dịch vụ thi công nhà ở Đà Nẵng sao cho hiệu quả.

Quá trình thi công nhà ở quan trọng như thế nào

Thi công là hoạt động bao gồm quá trình xây dựng và lắp đặt thiết bị cho những công trình nhà ở mới. Đối với các công trình sẵn có thì thi công còn bao gồm cả việc tu sửa, cải tạo, di dời, phục hồi, phá dỡ công trình, tiến hành và bảo trì công trình. 

Thi công nhà ở đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Do đó, đây thường là công việc được thực hiện bởi các nhà thầu xây dựng hoặc công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp, uy tín. Việc tuân thủ các quy định an toàn và xây dựng có thể đảm bảo tính an toàn và chất lượng của công trình xây dựng, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và pháp lý. Đồng thời còn có thể tạo nên những công trình đáp ứng được nhu cầu, thẩm mỹ và phong cách sống của chính mình. 

hinh-anh-thi-cong-nha-o-tai-da-nang
DanaHouse chia sẻ những điểm cần lưu ý trong suốt quá trình thi công nhà ở Đà Nẵng

Các bước thi công nhà ở tại Đà Nẵng

Để xây dựng nên một căn nhà không phải là điều đơn giản. Việc thi công đòi hỏi sự khảo sát, kiểm tra, tính toán và lên kế hoạch cụ thể để có thể tạo nên một ngôi nhà đầy đủ công năng, mang tính thẩm mỹ mà còn an toàn. Đảm bảo khi thi công không chỉ xây dựng nên các công trình đẹp mà còn tạo nên những ngôi nhà thực sự đáng sống. Sau khi thiết kế, việc thi công nhà ở Đà Nẵng được xây dựng theo các tiến trình sau:

B1: Thi công phần thô nhà ở

B2: Thi công phần hoàn thiện nhà ở

B3: Thi công nội thất

B4: Hoàn công

B5: Bảo trì, bảo hành công trình nhà ở

Đội ngũ tư vấn chăm sóc trong quá trình thi công nhà ở Đà Nẵng
Đội ngũ tư vấn chăm sóc trong quá trình thi công nhà ở Đà Nẵng

Một vài lỗi thi công thường gặp khi thi công nhà ở Đà Nẵng

Không đáp ứng các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng

Thi công trái phép là điều khiến các gia chủ gặp nhiều phiền phức nhất trong quá trình xây dựng nhà ở. Có rất nhiều trường hợp xảy ra khi thi công nhà không có các giấy phép xây dựng như: bị đình chỉ xây dựng hoặc tồi tệ hơn là bắt tháo dỡ công trình. Một trường hợp khác là việc xây sai kết cấu trên bản vẽ thiết kế nên dù cho có giấy phép thi công thì vẫn sẽ bị tháo dỡ phần sai và không được hoàn công công trình. Do đó, việc đầu tiên khi thi công là phải hoàn thiện các hồ sơ để xin được giấy phép xây dựng theo quy định.

Không chuẩn bị trước bản thiết kế thi công nhà ở

Một số chủ nhà để tiết kiệm chi phí xây dựng mà không đầu tư cho việc thiết kế bản vẽ thi công. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình và kết quả thi công. Xây dựng không theo bản thiết kế khiến cho ngôi nhà dễ gặp phải các lỗi về mặt kết cấu như: lún, nghiêng, lệch, nứt tường,… Bố trí không gian, nội thất không khoa học ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng cũng như gây lãng phí vật tư, công sức. Đồng thời, kết quả ngôi nhà hoàn thành không đúng như những gì chủ nhà kỳ vọng bởi gia chủ sẽ khó có thể hình dung được thiết kế ngôi nhà của mình vì không có bản vẽ thi công. 

Rất dễ mắc sai lầm khi tiến hành xây dựng nhà ở mà thiếu bản vẽ thi công

Mắc các lỗi cơ bản liên quan đến hạng mục xây dựng.

Một vài lỗi liên quan đến xây dựng mà các chủ nhà thường gặp phải đó là: sập nhà trong khi thiết kế thi công nội thất nhà Đà Nẵng, tường công trình bị nứt, mặt tường bong tróc, nứt sàn nền bê tông,… Đây đều là những vấn đề mà chủ nhà không có nhiều kinh nghiệm thi công gặp phải hoặc là lỗi do không tìm đúng công ty cung cấp dịch vụ thi công nhà ở Đà Nẵng uy tín.

Từ đó, ảnh hưởng không nhỏ đến tính hoàn thiện, tuổi thọ của công trình cũng như là tiềm ẩn các nguy cơ gây mất an toàn cho gia chủ trong quá trình sinh sống tại ngôi nhà của mình. 

Xem thêm về cách thức CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP trong thi công nhà ở cùng DanaHouse

Không kiểm tra kỹ Hợp đồng thuê dịch vụ thi công nhà ở trọn gói

Một số gia chủ đặt quá nhiều niềm tin ở đối tác thuê thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói. Vậy nên đã không xem xét kỹ hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Trong khi đó tài liệu này có giá trị pháp lý ràng buộc nghĩa vụ rất quan trọng giữa hai bên. Thường các rủi ro không đáng có về sau gia chủ sẽ phải chịu thiệt hại phần nhiều. Vậy nên gia chủ khi thuê thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói cần lưu ý:

 • Dự kiến tiến độ công trình và thời gian hoàn thiện.
 • Cụ thể thông tin các loại vật tư, vật liệu sử dụng trong thi công nhà ở
 • Tổng giá trị gói thi công xây dựng nhà ở, chiết khấu phần trăm.
 • Các yêu cầu bổ sung cần được ghi nhận bằng văn bản,
 • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng sau khi “chìa khóa trao tay”

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công nhà ở uy tín

Trong quá trình biến ngôi nhà trong mơ thành hiện thực, việc các gia chủ tự mình thực hiện quá trình xây dựng khá là khó khăn, nhất là với những người không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng. Chính vì vậy, việc tìm đến các dịch vụ thi công nhà đà nẵng uy tín sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. 

Đảm bảo mọi yêu cầu về thủ tục pháp lý trong suốt quá trình xây dựng thi công nhà ở

Các công ty thi công có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ và xin các giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật. Việc có giấy phép xây dựng đảm bảo rằng công trình xây dựng được xây dựng theo quy định của pháp luật. Điều này giúp tránh được các vấn đề pháp lý, truy cứu trách nhiệm và xử lý các vi phạm xây dựng. Do đó, tìm đến các dịch vụ thi công không chỉ an toàn pháp lý mà còn có thể xin giấy phép một cách nhanh chóng nhất. 

Kiến tạo không gian nhà ở thoải mái, hiện đại và tiện nghi

Với sự tỉ mỉ, sáng tạo trong thiết kế và sự khéo léo, kỹ càng trong thi công, các dịch vụ thi công nhà tạo ra những không gian sống mà khách hàng sẽ thực sự yêu thích. Tất cả từ bố trí không gian đến lựa chọn vật liệu và màu sắc đều được các chuyên gia xem xét cẩn thận để đảm bảo tính tiện nghi, sự thoải mái cho gia đình cũng như đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà khách hàng mong muốn.

Lựa chọn đơn vị thi công nhà tại Đà Nẵng
Lựa chọn đơn vị thi công nhà tại Đà Nẵng

Mỗi ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, thể hiện rõ cá tính của chủ hộ . Do đó, việc sử dụng dịch vụ thi công nhà không chỉ xây dựng nên những ngôi nhà chất lượng, an toàn mà còn tạo nên những mái ấm thể hiện rõ nét nhất phong cách, thẩm mỹ cá nhân của gia chủ. Sự linh hoạt, sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp tạo ra những không gian độc đáo và tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Thi công nhà ở trọn gói – Cam kết về bảo hành và chăm sóc sau thi công

Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà khách hàng ưu tiên để tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ chất lượng. Do đó, vật liệu được chọn lựa kỹ càng, có nguồn gốc đáng tin cậy, đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cho ngôi nhà chính là các tiêu chí để đánh giá một công ty xây dựng tốt. Bên cạnh đó, các công ty chuyên nghiệp sẽ có công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu suất xây dựng cũng như đảm bảo sự hiện đại và tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Từ đó, giảm thiểu được các rủi ro khi xây nhà như sập lún, nứt vỡ tường,….

Không chỉ dừng lại ở việc thi công mà các dịch vụ thi công nhà Đà Nẵng chất lượng sẽ mang đến các cam kết bảo hành và chăm sóc sau khi dự án hoàn thành. Điều này sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của quý khách hàng sẽ luôn được duy trì và bảo quản tốt nhất sau nhiều năm sử dụng.

Khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thi công để có thể xây dựng cho mình ngôi nhà đáng mơ ước. Dịch vụ thi công nhà ở do các công ty chất lượng, uy tín cung cấp không chỉ đáp ứng nhu cầu về mặt công năng, vật lý của ngôi nhà mà còn mang lại niềm hạnh phúc và hài lòng cho gia đình bạn.

Những yếu tố quyết định để lựa chọn đơn vị thi công nhà ở Đà Nẵng tốt

 • Đầu tiên là về thương hiệu công ty cung ứng dịch vụ thi công xây dựng nhà ở. Một công ty thiết kế, thi công tốt là công ty luôn xuất hiện trên top đầu khi tìm kiếm thông tin trên mạng Internet. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất rằng đây chính là công ty có thương hiệu tốt, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. 
 • Tiếp đến là về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên thể hiện ở các công trình đã hoàn thành. Để biết một công ty uy tín như thế nào thì không gì có thể thể hiện qua số lượng công trình mà họ đã hoàn thành. Công ty càng tốt, trình độ tay nghề của thợ cao thì những ngôi nhà họ thi công càng đẹp đẽ và an toàn.
Những đơn vị thiết kế – thi công nhà uy tín luôn có quy trình làm việc rõ ràng
 • Chuyên nghiệp thể hiện ở cách làm việc và lên kế hoạch cũng là tiêu chí để đánh giá một công ty thi công xây dựng tốt. Vậy đâu là thước đo sự chuyên nghiệp và tận tâm với nghề của những đơn vị có uy tín? Đó là lên kế hoạch và thực hiện thi công nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.
 • Cuối cùng là sự tận tụy trong chăm sóc khách hàng. Tận tâm không chỉ trong quá trình làm việc mà còn cả khi đã hoàn thành công trình và thanh lý hợp đồng. Tìm một địa chỉ thi công có chính sách bảo hành lâu dài, định kỳ sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng hơn về ngôi nhà của mình. 

Danahouse – đơn vị thi công nhà ở hàng đầu tại Đà Nẵng

Dana House – Đơn vị thiết kế & thi công nhà ở số 1 tại Đà Nẵng mang đến cho bạn

 • Giá thành thi công nhà ở cạnh tranh – chất lượng luôn luôn tốt nhất
 • Không phát sinh bất kì chi phí nào trong quá trình thi công
 • Cam kết sử dụng đúng chủng loại vật liệu đã ký kết
 • Khảo sát, tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp miễn phí
 • Tuân thủ hợp đồng đúng tiến độ thi công
 • Cam kết không bán thầu
 • Chịu trách nhiệm an toàn lao động tại công trình
 • Thi công tới đâu nghiệm thu tới đó. Nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi làm tới khi hài lòng và chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng.

Chất lượng dịch vụ luôn luôn tốt nhất – Chi phí thi công nhà ở cạnh tranh, công khai

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công, là tổng thầu của những công trình lớn nhỏ không chỉ ở khu vực Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Có thể nói Danahouse đang dần chứng minh chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng các khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực miền trung. 

Đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư trực tiếp đến đo đạc, tư vấn cho khách hàng tại chỗ nhằm mang đến bản vẽ thiết kế chi tiết phù hợp với phong cách khách hàng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng. Chính điều này sẽ khiến cho quá trình thi công nhà ở hiệu quả, đảm bảo an toàn mà không bị ảnh hưởng bởi các công trình liền kề. 

Đội ngũ nhân sự thiết kế và thi công công trình giàu kinh nghiệm
DanaHouse tự hào với đội ngũ nhân sự thiết kế và thi công công trình giàu kinh nghiệm

Chất lượng vật tư chính hãng, bao kiểm tra luôn là điều công ty cam kết với các khách hàng khi tìm đến dịch vụ thi công nhà ở Đà Nẵng, khu vực miền trung của Danahouse. Uy tín của công ty dựa trên một phần do cung cấp các vật tư, công trình chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách hàng những công trình tốt nhất.

Tính toán chi phí hợp lý trước khi xây dựng để có thể giảm thiểu tối đa chi phí. Với gói thi công công ty sẽ miễn phí bản vẽ mặt bằng, bản vẽ phối cảnh 3D, miễn phí giấy phép xây dựng để có thể trọn gói cho khách hàng dịch vụ thi công với chi phí cạnh tranh nhất. 

DanaHouse luôn đề cao chữ tín trong phục vụ khách hàng

Đảm bảo đúng hợp đồng và tiến độ là điều khiến khách hàng ở lại với Danahouse. Quy trình chuẩn chỉ, chuyên nghiệp phân từng giai đoạn cụ thể để khách hàng có thể theo dõi tiến độ công trình. Đồng thời việc cam kết đúng hợp đồng, tiến độ còn khiến cho ngôi nhà của bạn được xây dựng đúng như cam kết ban đầu, tránh mất thời gian. 

Đội ngũ Kỹ Sư DanaHouse giám sát và kiểm tra trong suốt quá trình thi công xây dựng. Chúng tôi luôn dốc lòng tận tâm sẵn sàng chăm sóc cho công trình 24/7. DanaHouse cảnh giác cao độ với các sự cố có thể phát sinh. Từ đó giúp được quá trình thi công luôn diễn ra bám sát kế hoạch.

DanaHouse cam kết đồng hành dài lâu cùng khách hàng
DanaHouse cam kết đồng hành dài lâu cùng khách hàng

Chính sách bảo hành công trình và bảo dưỡng định kỳ cho các công trình thi công nhà ở Đà Nẵng của Danahouse được đánh giá là một chính sách tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Sau khi bàn giao nhà cho gia chủ, hợp đồng thi công sẽ kết thúc nhưng chế độ hậu mãi vẫn sẽ được công ty bảo đảm. Chính sách bảo hành Danahouse đưa ra bao gồm bảo hành công trình trong thời gian dài, bảo trì, kiểm tra định kỳ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng căn nhà của mình. 

Những công trình thi công nhà ở tiêu biểu của Danahouse

https://danahouse.com.vn/nha-o-gia-dinh-tp-da-nang-cdt-nguyen-tien-chuan/
NHÀ Ở GIA ĐÌNH tại Thành phố Đà Nẵng – Chủ đầu tư Nguyễn Tiến Chuẩn
https://danahouse.com.vn/nha-o-va-kinh-doanh-coffee-cdt-mr-bay-2/
NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH COFFEE tại Quận Liên Chiểu – Chủ đầu tư Mr Bảy
https://danahouse.com.vn/biet-thu-gia-dinh-cdt-chi-phuong/
Nhà biệt thự tư nhân tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Chủ đầu tư Mrs Phương

Hình ảnh những công trình thi công nhà ở tiêu biểu tại Đà Nẵng 

Thi công nhà ở trọn gói chuyên nghiệp

Thi công nhà ở gia đình tại Đà Nẵng
Hình ảnh dự án thi công nhà ở gia đình tại Đà Nẵng

Thi công nhà phố trọn gói chuyên nghiệp

Thi công căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng
Thi công căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Thi công biệt thự tư nhân trọn gói

cong trinh thi cong biet thu da nang
Hình ảnh thi công công trình biệt thự tư nhân tại Đà Nẵng

Thi công trọn gói khách sạn tư nhân tại Đà Nẵng

Thi công trọn gói khách sạn tư nhân tại Đà Nẵng
Thi công trọn gói khách sạn tư nhân tại Đà Nẵng

Báo giá thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói – DanaHouse 

Báo giá thiết kế thi công nhà ở Đà Nẵng trọn gói của DanaHouse liên tục được cập nhật tới khách hàng công khai tại website cũng như các nền tảng Marketing Online khác của công ty.

>>>CHECK BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ Ở TẠI ĐÀ NẴNG CẠNH TRANH NHẤT NGAY HÔM NAY

Tìm hiểu nhiều hơn về Công ty xây dựng DanaHouse để cùng nhau biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage DanaHouse

Tiktok DanaHouse

Trụ sở chính: 13 Nguyễn Bờ – H. Quế sơn – Quảng Nam

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Email: danahousecare@gmail.com

One thought on “Những điều cần lưu ý khi thi công nhà ở Đà Nẵng

 1. Hoàng says:

  Nhờ công ty tư vấn cho tôi gói dịch vụ xây nhà trọn gói. Tôi ở Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *