Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Thiết kế kiến trúc là một lĩnh vực khiến nhiều chủ nhà tương lai quan tâm. Qua bài biết , Danahouse xin gửi tới các bạn vài thông tin về thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Hiểu thế nào về thiết kế kiến trúc Đà Nẵng?

Thiết kế kiến trúc là quá trình kết hợp giữa sự sáng tạo và kỹ thuật chuyên môn. Kết quả của quá trình này là tạo ra các kết cấu và không gian kiến trúc đáp ứng các yêu cầu về chức năng, thẩm mỹ và không gian sống cho con người. Thiết kế kiến trúc liên quan đến việc tạo bản vẽ, mô hình và hướng dẫn xây dựng chi tiết. Công trình thiết kế kiến trúc gồm nhà ở, dự án thương mại, công cộng và nhiều dự án khác.

Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền cho nhà tầng trệt tại Đà Nẵng
Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền cho nhà tầng trệt tại Đà Nẵng

Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng tạo ra không gian sống và làm việc đẹp mắt, an toàn, bền vững. Tập trung vào việc tạo ra các dự án đô thị, nhà ở, khách sạn, cơ sở thương mại. Thiết kế kiến trúc ngày càng trở thành dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực thiết kế thi công.  Thiết kế kiến trúc không chỉ kiến tạo không gian sống khoa học, tiện nghi, thẩm mỹ. Mà việc tạo kiến trúc bền vững và tiết kiệm năng lượng đang trở nên ngày càng quan trọng trong bối cảnh phát triển bền vững của thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Thiết kế nhà tại Đà Nẵng.

Tại sao cần thiết kế kiến trúc Đà Nẵng?

Thiết kế kiến trúc không chỉ là việc tạo ra các bản vẽ và mô hình đẹp mắt. Thiết kế kiến trúc còn mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho các dự án xây dựng. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà Thiết kế kiến trúc mang lại:

Bố trí không gian hợp lý mang lại sự thoải mái và đẹp mắt 

Thiết kế kiến trúc đảm bảo không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà được sử dụng hiệu quả. Bố trí các phòng, không gian một cách hợp lý sẽ đáp ứng nhu cầu và phong cách gia chủ. Nó cũng tạo ra không gian ngoài trời và sân vườn thú vị để thư giãn và giải trí. Chính điều này sẽ tạo ra sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng bố trí công năng trong bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc nhà Đà Nẵng
Bản vẽ chi tiết mặt bằng bố trí công năng trong bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

Thiết kế kiến trúc giúp khách hàng an tâm hơn khi thi công xây dựng

Bản vẽ thiết kế đóng vai trò như là bản chỉ dẫn cho quá trình thi công, xây dựng. Bởi lẽ bản vẽ sẽ thể hiện được chi tiết nhất về thông số kỹ thuật, vật liệu xây dựng. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc quá trình xây dựng được tiến hành như thế nào? Sử dụng các vật liệu thiết bị xây dựng gì? Tiến độ thi công nhà trong bao lâu? Việc của khách hàng chỉ là lên ý tưởng, sửa chữa thiết kế đáp ứng tốt yêu cầu cá nhân. Việc còn lại liên quan đến tính toán, áp dụng kỹ thuật xây dựng bên thiết kế sẽ đảm nhận. 

Dự toán và lập dự toán thi công chính xác hơn, hạn chế phát sinh chi phí

Có bản vẽ kiến trúc chi tiết, rõ ràng hạng mục sẽ tính toán được chi phí chính xác hơn. Thay vì cân nhắc, cân đối chi tiêu một cách mơ hồ do không am hiểu sâu về xây dựng. Tìm đến dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng làm việc đó trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các kiến trúc sư với chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề chi phí. Bằng cách thiết kế bản vẽ kiến trúc chi tiết, tính toán tối đa chi phí vật liệu. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư tính toán được về tài chính mà còn chuẩn bị tốt chi phí cho trường hợp có phát sinh.

Công ty Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng Danahouse có uy tín không?

Công ty Danahouse chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công công trình tại Đà Nẵng. Gần chục năm làm nghề, Danahouse tự hào mang lại sự hài lòng và đánh giá cao từ khách hàng. Danahouse đang nỗ lực nhiều hơn để trở thành đơn vị chuyên nghiệp với gói dịch vụ chất lượng cao. 

Đến với dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi bạn sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên môn cao và tận tình. Kiến trúc sư sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận ý tưởng, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó bằng kinh nghiệm, chuyên môn và thẩm mỹ của mình sẽ tạo ra bản vẽ hoàn hảo nhất. 

Đội ngũ nhân viên Danahouse chuyên môn cao sẽ mang lại bản thiết kế hoàn hảo nhất
Đội ngũ nhân viên Danahouse chuyên môn cao sẽ mang lại bản thiết kế kiến trúc Đà Nẵng hoàn hảo nhất

Đến với công ty Danahouse, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Từ nghiên cứu phân tích kỹ lưỡng thiết kế, quản lý, giám sát đến thi công hoàn thiện công trình. Danahouse luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong từng công đoạn thực hiện dịch vụ. Đảm bảo sản phẩm mang đến khách hàng luôn có chất lượng tốt với chi phí hợp lý. 

Nhà thầu thi công uy tín Đà Nẵng sẽ đảm bảo công trình của bạn hoàn thiện giống thiết kế. Đặc biệt chúng tôi có cơ chế giám sát quyền tác giả khi thi công. Đảm bảo trong trường hợp khách hàng lựa chọn đơn vị thi công khác thì việc thực hiện bản thiết kế cũng được giám sát chặt chẽ. Ngôi nhà hoàn thiện sẽ đúng ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư và của đội ngũ thiết kế. 

Xem thêm: Thiết kế thi công nhà đà nẵng uy tín chất lượng.

Quy trình thiết kế kiến trúc Đà Nẵng của Danahouse như thế nào?

Được đánh giá là công ty uy tín với quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Danahouse tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu thiết kế đa dạng của khách hàng.

Dưới đây là quy trình thiết kế kiến trúc mà Danahouse sẽ thực hiện:

Tiếp nhận, trao đổi về ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Thiết kế kiến trúc thường bắt đầu bằng việc lắng nghe và tương tác với khách hàng. Mục đích là để để hiểu rõ mục tiêu dự án, yêu cầu chức năng, thẩm mỹ, cũng như ngân sách và thời gian.

Sau khi tiếp nhận ý tưởng, kiến trúc sư tạo ra bản vẽ kỹ thuật để minh họa thiết kế và phác thảo công trình. Quá trình đó bao gồm thiết kế ngoại thất và sân vườn thể hiện trên hình ảnh 3D. Triển khai chi tiết phần kiến trúc, thống kê vật liệu, gạch ốp, trang thiết bị,…

Bàn giao hồ sơ thiết kế cho chủ đầu tư hoặc đơn vị thi công. Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc được bàn giao đầy đủ gồm: bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế, bản vẽ chi tiết hệ thống điện nước, Dự toán chi phí. 

Tiến hành thi công hoặc giám sát quyền tác giả. Đội ngũ thi công của Danahouse sẽ tiến hành thi công theo bản vẽ và đúng tiến độ. Trong trường hợp khách hàng đã có nhà thầu thi công. Đừng lo, Danahouse sẽ thực hiện việc giám sát quyền tác giả trong suốt quá trình thi công. Đảm bảo chắc chắn sản phẩm hoàn thiện đúng với bản thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư. 

Công trình thiết kế kiến trúc Đà Nẵng tiêu biểu

Mẫu nhà phố do Danahouse thiết kế và thi công trọn gói

Những mẫu thiết kế kiến trúc nhà tại Đà Nẵng được ưa chuộng năm 2023

Mẫu thiết kế biệt thự tư nhân tại Tam Kỳ – Đà Nẵng

https://danahouse.com.vn/biet-thu-tu-nhan-cdt-chi-nhung/
Chi tiết thiết kế biệt thự tư nhân cho chủ đầu tư tại Tam Kỳ – Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh tại Đà Nẵng

Phương án thiết kế kiến trúc nhà kết hợp kinh doanh tại Đà Nẵng
Phương án thiết kế kiến trúc nhà kết hợp kinh doanh đẹp

Dịch vụ thiết kế kiến trúc Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế kiến trúc Đà Nẵng của Danahouse được đánh giá là chi phí tương đồng chất lượng. Chúng tôi cam kết báo giá chuẩn và chính xác nhất ngay từ giai đoạn ký kết hợp đồng. Nói không với phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng thiết kế, thi công. 

>>>>> CHECK BÁO GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG NGAY HÔM NAY!

Bảng báo giá trên là căn cứ để khách hàng tham khảo nhằm đưa ra dự toán hợp lý. Tuy nhiên chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào một vài yếu tố khác như:

  • Yêu cầu cao hơn về phong cách thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, kết cấu
  • Điều kiện và quy mô thi công công trình
  • Chủng loại vật liệu xây dựng theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư.

Để có thể nhận báo giá chi tiết cho công trình của mình, kính mong quý khách hàng có thể LIÊN HỆ ngay cho Danahouse. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Email: danahousecare@gmail.com

Fanpage Danahouse

TikTok Danahouse

One thought on “Thiết kế kiến trúc Đà Nẵng

  1. Hà My says:

    Tôi muốn được tư vấn kỹ hơn về thiết kế kiến trúc cho nhà biệt thự. Tư vấn giúp tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *