Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh Spa tại Thanh Hóa

Đơn vị thiết kế thi công nhà ở trọn gói chuyên nghiệp, uy tín Danahouse xin tự hào giới thiệu đến một dự án thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa được thực hiện đầu năm 2024.

Dự án thiết kế nhà 2 tầng cho vợ chồng trẻ kết hợp với kinh doanh spa là một dự án đầy tính cách mạng và sáng tạo. Với ý tưởng tối ưu hóa không gian để bố trí 3 phòng ngủ, ngôi nhà không chỉ là nơi lý tưởng để vợ chồng trẻ bắt đầu cuộc sống gia đình mà còn là cơ sở lý tưởng cho một doanh nghiệp spa nổi bật.

Tận dụng mọi mét vuông của ngôi nhà, từng góc cạnh được thiết kế một cách tỉ mỉ và chức năng. Tầng trệt được sử dụng cho kinh doanh spa với không gian tiếp khách thoải mái và hiện đại, hòng spa, wc, bếp, sân giặt phơi sau, trong khi tầng trên được dành riêng cho không gian sống riêng tư của gia đình, với 3 phòng ngủ thoải mái và tiện nghi, 2wc, ban công trước sau.

Thông tin công trình
Nhà ở kết hợp kinh doanh Spa ở Thanh Hóa

Dự án này không chỉ là một biểu tượng của sự sáng tạo và phong cách mà còn là một minh chứng cho sự hiện đại và tiện nghi trong thiết kế nhà ở ngày nay.

———————

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI DANAHOUSE

Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Website: https://danahouse.com.vn

Fanpage: Danahouse

TikTok: kts_nguyenphuocdung và danahouse_nhadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *