Dự án thiết kế nhà 3 tầng cho CĐT An – trung tâm TP Đà Nẵng

Dự án thiết kế nhà 3 tầng hiện đại của công ty thiết kế thi công Danahouse thực hiện cho Mr An là một biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Được thiết kế dành riêng cho hai vợ chồng trẻ, ngôi nhà được thiết kế cho vợ chồng Anh An không chỉ mang lại không gian sống tiện nghi mà còn phản ánh phong cách và cá tính riêng biệt của chủ nhân.

Với sự tỉ mỉ và tinh tế từ việc lựa chọn vật liệu, màu sắc cho đến bố trí không gian, mỗi chi tiết trong thiết kế đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo nên một không gian sống đẳng cấp và ấm cúng. Dự án này hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống đáng nhớ và độc đáo cho gia đình và là một minh chứng rõ ràng cho sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty Danahouse trong ngành kiến trúc và xây dựng.

Thông tin công trình
Thiết kế nhà 3 tầng cho Anh An

Đây là ngôi nhà 3 tầng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. với công năng 2 phòng ngủ rất phù hợp cho vợ chồng trẻ. Không gian nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi với thiết kế hiện đại, sáng tạo chính là một ngôi nhà mơ ước cho những cặp vợ chồng tại Đà Nẵng.

———————

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI DANAHOUSE

Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Website: https://danahouse.com.vn

Fanpage: Danahouse

TikTok: kts_nguyenphuocdung và danahouse_nhadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *