THIẾT KẾ NHÀ 2 TẦNG MR.ĐÔNG MÁI THÁI

🎈Đ’𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐭𝐚̣𝐢 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 | “𝐊𝐡𝐨𝐚́𝐜 𝐥𝐞̂𝐧 𝐦𝐢̀𝐧𝐡” 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚́𝐢 đ𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩

Ngôi nhà được định hướng thiết kế bằng phong cách hiện đại, sáng – thoáng. Nổi bật giữa nắng gió Miền Trung, ngôi nhà chứa đựng không gian sống mát mẻ, gần gũi thiên nhiên.

Đ’s House được tạo nên bằng những hình khối hiện đại cùng đường nét mạnh mẽ. Kết hợp với 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐦𝐚́𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐭 càng làm ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Sử dụng sắt mỹ nghệ cho cổng và lan can vừa giúp không gian trở nên mát mẻ, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngoại thất. Sự hài hòa của màu sắc sơn kết hợp cùng các yếu tố khác tạo nên một tổng thể Đ’s House đầy hiện đại và thu hút.

Hướng đến đáp ứng tối ưu nhu cầu của gia chủ, Đ’s House được đội ngũ KTS DANAHOUSE tính toán và sắp xếp công năng một cách hợp lý. Việc thiết kế giao thông trong và ngoài nhà cũng rất được chú trọng.

Với đặc điểm khí hậu nắng nóng Miền Trung, đội ngũ DANAHOUSE đã ứng dụng lối thiết kế mở vào Đ’s House. Thay thế những bức tường bê tông bằng các cửa kính lớn. Đồng thời 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐬𝐨̂̉ 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐤𝐢́𝐧𝐡. Qua đó, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Các hệ rèm cửa hai lớp cũng được ứng dụng để che nắng khi cần thiết. Nhờ vậy, tạo không gian mát mẻ ở Đ’s House kể cả trong những ngày hè.

Nội thất Đ’s House với phong cách Tân cổ điển. Không quá cầu kỳ, nhưng từng chi tiết lại rất tinh tế, toát lên sự sang trọng. Trong không gian dồi dào ánh sáng, nội thất trở nên nổi bật hơn với tone màu trắng – nâu – xám làm chủ đạo.

Công ty TNHH TM&DV Xây dựng DANAHOUSE

  • Trụ sở chính: 13 Nguyễn Bờ – H. Quế sơn – Quảng Nam
  • Chi nhánh: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87
  • Email: danahousecare@gmail.com
  • website:danahouse.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *