Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum Mr.Thọ tại Đà Nẵng

Thiết kế nhà 02 tầng nổi bật với mặt tiền độc đáo

Đây là công trình DANAHOUSE 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ & 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 cho gia đình tại Đà Nẵng. Sau khi hoàn thiện bản vẽ, T’s House hiện đang trong bước đầu xây dựng. Công tác hiện tại là đổ bê tông móng. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện là một không gian hiện đại, thoáng và tiện nghi, phản ánh sự tinh tế trong từng chi tiết.

Ngoại thất T’s House mang sắc màu trắng – xám chủ đạo. Sự hiện đại của kiến trúc với các đường thẳng và hình khối trở nên mềm mại hơn nhờ những đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧𝐠 𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 và sự góp mặt của thiên nhiên ở phần mặt tiền. Sự kết hợp của màu sắc hài hòa tạo nên một tổng thể đẹp mắt và nổi bật.

Ngôi nhà vừa gọn gàng vừa đạt được tính thẩm mỹ cao. Nội thất ngôi nhà chú trọng vào trải nghiệm của người ở. Ứng dụng thiết kế mở, mang đến không gian rộng – thoáng, cho gia chủ sự thư giãn và thoải mái trong tổ ấm của mình. 𝐊𝐡𝐨𝐚̉𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 đ𝐚̣̆𝐭 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚 𝐧𝐡𝐚̀, kết hợp cùng tiểu cảnh cây xanh phía cuối nhà, càng làm cho không khí trở nên trong lành và tươi mới hơn.

Tone màu trắng xám kết hợp vẫn được ứng dụng chủ đạo ở nội thất. Bố cục 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐠𝐨̣𝐧 𝐠𝐚̀𝐧𝐠, 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚̉𝐧, các chi tiết tinh tế nhưng không quá cầu kỳ. Những đường nét cong mềm mại trong từng vật dụng, tạo thêm xúc cảm trong kiến trúc.

T’s House mang đến cho gia chủ cảm nhận về nhịp sống nhẹ nhàng trong không gian tinh giản và tiện nghi.

Đà Nẵng hiện đang là tỉnh thành mà DANAHOUSE có số lượng 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ & 𝐭𝐡𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢 nhiều nhất miền Trung. Liên hệ để được tư vấn và kiến tạo ngôi nhà của mình theo phong cách riêng nhé!

Công ty TNHH TM&DV Xây dựng DANAHOUSE

  • Trụ sở chính: 13 Nguyễn Bờ – H. Quế sơn – Quảng Nam
  • Chi nhánh: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87
  • Email: danahousecare@gmail.com
  • website:danahouse.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *