Dự án Thiết kế nhà ở gia đình khách hàng Hạnh

Cùng chiêm ngưỡng bản thiết kế nhà ở gia đình cho khách hàng Hạnh chứa đầy tâm huyết và tinh hoa sáng tạo đến từ Công ty Xây dựng DanaHouse nhé.

Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và sự cam kết với chất lượng và dịch vụ, Danahouse đã trở thành một đối tác đáng tin cậy và được tìm kiếm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở gia đình và được khách hàng Hạnh tin tưởng để giúp hiện thực hóa ý tưởng căn nhà của Chị thành hiện thực. Hãy để Đơn vị thiết kế nhà ở gia đình Đà Nẵng hàng đầu Danahouse biến giấc mơ về một ngôi nhà hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực!

nhà ở gia đình khách hàng Hạnh
Mặt cắt thiết kế tầng của công trình

Với công năng 2 phòng ngủ, một phòng khách, hai nhà vệ sinh, một phòng bếp cùng với sân thượng rộng, ngôi nhà này chính là địa điểm lý tưởng cho các cặp gia đình trẻ. Ngôi nhà vừa đẹp, vừa đáp ứng mọi công năng, tiện ích phục vụ cho sinh hoạt này xứng đáng là nơi có thể đem lai cho gia đình những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cũng như quây quần cùng nhau để tạo nên những kỉ niệm đẹp cùng nhau. Công ty thiết kế thi công nhà hàng đầu Đà Nẵng Danahouse tự hào khi có thể làm hài lòng khách hàng với bản thiết kế nhà đẹp này.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín, chất lượng.

nhà ở gia đình khách hàng Hạnh

Liên hệ ngay với Danahouse qua các phương thức:

———————

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI DANAHOUSE

Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Website: https://danahouse.com.vn

Fanpage: Danahouse

TikTok: kts_nguyenphuocdung và danahouse_nhadep