Đêm kỷ niệm 10 năm thành lập DanaHouse

Ngày 16/10/2023 là một ngày khó quên với DanaHouse khi công ty đã đạt dấu mốc 10 năm vận hành và phát triển. Đêm Gala được tổ chức trọng thể với sự tham gia của tất cả thành viên công ty và những khách hàng – những người bạn đồng hành thân thiết.

Nhìn lại hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua những giai đoạn thành công cũng như những giai đoạn khó khăn, gian khổ, nhưng vẫn luôn giữ chữ tín lên hàng đầu, luôn đặt chất lượng ưu tiên và luôn mang đến mối quan hệ khách hàng với Công ty hài lòng, cởi mở, chia sẻ và cảm thông !

CEO Nguyễn Phước Dũng phát biểu tại đêm Gala

Tại buổi Gala, CEO Nguyễn Phước Dũng đã có những chia sẻ rất chân thành, gần gũi:

Cảm ơn sự tin tưởng, ưu ái, yêu mến của quý khách hàng cũng như đối tác đối với 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆.

Cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên của 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 đã luôn đồng hành, nổ lực phấn đấu để đưa 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 ngày càng phát triển hơn nữa !

Cảm ơn các Bác công nhân của 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 đã luôn dành trọn tâm huyết để làm nên những ngôi nhà tuyệt đẹp, hài lòng khách hàng !

ĐÊM – dành trọn vẹn cho nội bộ cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo công ty tâm tình, chia sẻ cùng nhau, hoài niệm lại chặng đường đã qua để cùng nhau vượt gian khó !

Những chia sẻ, những tâm tình của Ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của công ty, chúng ta đã, đang và sẽ cùng nhau năm chặt tay, vững bền ý chí, xây dựng 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 phát triển vững bền hơn nữa, để sẽ có nhiều cột mốc 10 năm như thế nữa !!!

Những lời ca tiếng hát được vang lên chúc mừng Công ty TNHH TM&DV Xây dựng DANAHOUSE. Một lần nữa 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆 trân quý và biết ơn toàn thể mọi người đã yêu mến, đã hợp tác, đã cho 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒉𝒐𝒖𝒔𝒆. cùng đồng hành trong việc xây tổ ấm của gia đình mình !

———————-

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI DANAHOUSE

Địa chỉ liên hệ: 187 Nguyễn Mậu Tài – Đà Nẵng

Điện thoại: 02367 303 606 – 090 585 88 87

Website: https://danahouse.com.vn

Fanpage: Danahouse

TikTok: kts_nguyenphuocdungdanahouse_nhadep